Giải pháp Marketing Tổng thể

Giải pháp Marketing tổng thể là một quá trình các hoạt động marketing chuyên nghiệp mà CBG Marketing đem đến cho doanh nghiệp: từ việc tư vấn định vị thương hiệu, xây dựng chiến lược marketing dài hạn, triển khai quay chụp tài nguyên, quảng cáo truyền thông ,tối ưu hóa – đo lường kết quả,…. Giải pháp Marketing Tổng thể là sự tối ưu chi phí hoàn hảo các hoạt động Marketing từ A đến Z cho doanh nghiệp.

Sau 3 năm trên đà phát triển, CBG Marketing đã tư vấn và triển khai Marketing tổng thể thành công cho hàng trăm các doanh nghiệp Việt Nam thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Tài chính, Thời trang, Mỹ phẩm – Làm đẹp, Nội thất, Giáo Dục… CBG Marketing đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, xứng đáng là một trong những lựa chọn tốt nhất của những doanh nghiệp Việt Nam đang muốn phát triển tốt trên thị trường.

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP MARKETING TỔNG THỂ 

Là sự kết hợp của Quản trị quảng cáo Facebook AdsQuản trị quảng cáo Google AdsQuản trị quảng cáo các kênh Isocial và Quản trị nội dung Fanpage và Website, Dịch vụ tư vấn giải pháp marketing tổng thể sẽ giúp bạn có được một bản kế hoạch marketing hoàn chỉnh trong ngắn hạn và dài hạn. Phân tích các kênh marketing phù hợp và lộ trình phát triển sao cho phát huy được lợi ích tối đa nhất. Tư vấn giải pháp marketing tối ưu tiếp cận đúng đối tượng giúp giảm thiểu chi phí. Theo dõi và giám sát hiệu quả thực hiện bằng các chỉ số KPI cụ thế, chi tiết.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GIẢI PHÁP MARKETING TỔNG THỂ CHO DOANH NGHIỆP 

Chúng tôi không thuyết phục khách hàng bằng những cam kết hão huyền mà tập trung vào mang lại cho khách hàng những giá trị cụ thể có thể đo đếm được.

  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thực tế các kênh marketing

Đội ngũ nhân sự Marketing toàn diện bao gồm: Trưởng nhóm dự án; Chuyên viên kế hoạch; Chuyên viên SEO website, Chuyên viên quảng cáo; Chuyên viên phát triển nội dung; Chuyên viên thiết kế; … am hiểu sâu sắc các kênh marketing từ bước lên kế hoạch cho đến thực hiện một cách hiệu quả.

Từ đó, CBG Marketing sở hữu kinh nghiệm triển khai giải pháp Marketing tổng thể thành công cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như: Làm đẹp, Du học, Váy cưới và dịch vụ cưới, Nội thất, Thiết kế, Thực phẩm….

  • Đo lường hiệu quả rõ ràng

Xây dựng chỉ tiêu đánh giá hiệu quả (KPI) rõ ràng cho từng kênh Google AdsFacebook AdsIsocialFanpage và Website đồng thời cung cấp công cụ đo lường chính xác.

  • Đặt sự sáng tạo lên hàng đầu

Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, giàu nhiệt huyết trong công việc luôn mang đến đến những ý tưởng truyền thông đột phá, sáng tạo giúp thương hiệu dễ dàng ghi được dấu ấn trên thị trường.

CHIẾN LƯỢC VÀ GIẢI PHÁP MARKETING TỔNG THỂ 

  • Đối tượng truyền thông – Họ là ai?

Bằng cách xác định đối tượng truyền thông, những khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp sẽ lựa chọn đối tượng tiềm năng đúng với phân khúc của sản phẩm và dịch vụ bạn đang hướng tới. 

Đối tượng truyền thông được xác định: 

– Nhân khẩu học: Giới tính, độ tuổi, tôn giáo…

– Sở thích thói quen ảnh hưởng đến tâm lí khách hàng 

– Xác định phương tiện truyền thông tiếp cận