Chào mừng Quý vị đến với CBG Marketing JSC!

Đầu tiên, Công ty xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Hơn thế nữa là sự cảm ơn chân thành vì những tình cảm quý báu và sự tin tưởng mà quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công Ty CP Liên Kết Marketing CBG đã trải qua 2 năm xây dựng và phát triển, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Công ty CP Liên Kết Marketing CBG đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Đến nay, CBG Marketing JSC đã thực sự trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Marketing hàng đầu tại thị trường Miền Trung.

Với phương châm đi cùng trách nhiệm, kinh doanh hiệu quả, nội bộ đoàn kết, tất cả vì mục tiêu xây dựng công ty ngày một đi lên và phát triển vững mạnh, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho toàn thể cán bộ CB-CNV. Là động lực thôi thúc ý chí của mỗi cá nhân trong Công Ty CP Liên Kết Marketing CBG. Chúng tôi đầu tư và phát triển dựa trên quan điểm mang lại lợi ích cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất và đi đến an sinh xã hội bên cạnh đó là tôn trọng môi trường sống.

Với niềm tin vững chắc, sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ trong một tầm nhìn xa kết hợp với sự tích lũy bề dày kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh là kỳ vọng vào sự phát triển của CBG Marketing JSC, đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững trở thành công ty có thương hiệu dẫn đầu tại thì trường Việt Nam.

Một lần nữa xin gửi đến tất cả Quý vị lời cảm ơn sâu sắc nhất!

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ
Bản đồ hướng dẫn đường đi: